Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu ngày càng cao của thị trường với các sản phẩm nhôm kính cùng mong muốn mang đến không gian mở cho khách hàng và nhà bán, nhà thầu, Website Nhôm Kính Miền Bắc đã được hình thành. Website phát triển chuyên về các vấn đề, sản phẩm và dịch vụ nhôm kính, sắt thép giúp kéo gần khoảng cách giữa khách hàng có nhu cầu với các nhà bán, nhà thầu hơn. 

Tuy là một website mới thành lập nhưng chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế trên đấu trường nhôm kính, nâng cao uy tín và thương hiệu của mình. Từ những bước chân chập chững đầu tiên, website nhôm kính hiện tại đã trở thành nơi kết nối của hàng trăm nhà bán và nhà thầu với khách hàng. 

Bên cạnh đó, Website Nhôm Kính Miền Bắc tập trung trong việc xây dựng hệ thống mạng lưới giao thoa trực tiếp nên luôn đảm bảo các thông tin được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Với cơ chế Nhanh chóng - Chính xác - Đơn giản này giúp giảm thiểu áp lực công việc cũng như tạo điều kiện tài chính thuận lợi cho các nhà bán và nhà thầu. 

Trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”, Website Nhôm Kính Miền Bắc hứa hẹn là một trong những điểm giao dịch chuyên về nhôm kính lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam. 

Tầm nhìn 

Trở thành website hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị và dịch vụ về nhôm kính. Trong tương lai chúng tôi sẽ phát triển hệ thống một cách toàn diện nhằm tạo một môi trường phát triển lành mạnh giữa các nhà bán, nhà thầu với khách hàng.

Sứ mệnh

Website Nhôm Kính Miền Bắc được phát triển dựa trên:

 • Đối với khách hàng : sự hài lòng và tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ cùng những trải nghiệm hoàn hảo
 • Đối với nhà bán và nhà thầu : đáp ứng sự kỳ vọng của quý đối tác khi tham gia vào Website Nhôm Kính Miền Bắc
 • Đối với xã hội : luôn đặt lợi ích xã hội song song với lợi ích của các doanh nghiệp, đồng thời đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển cùng với đó xem sự đột phá, khác biệt là lợi thế cạnh tranh trên nền thị trường nhôm kính. 

 • Phục vụ : chúng tôi phục vụ mọi khách hàng như người thân bằng thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất.
 • Cộng tác : Cùng nhau phát triển trên môi trường kỳ luật, hợp tác chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về chuyên môn, thường xuyên giao tiếp để đưa ra những sản phẩm và giải pháp hữu ích nhất.

Lý do bạn nên chọn website nhôm kính miền Bắc:

 • Truy cập hoàn toàn miễn phí 
 • Thông tin cập nhật liên tục, nhanh chóng
 • Đa dạng, phong phú về các loại hình dịch vụ từ nhà bán và nhà thầu
 • Luôn đảm bảo bảo mật về các thông tin cá nhân của từng khách hàng
 • Bảo vệ quyền và các chính sách riêng biệt của mỗi nhà bán, nhà thầu và khách hàng
 • Hỗ trợ marketing với các nhà bán và nhà thầu trên các nền tảng mạng xã hội