Giới thiệu

Do nhu cầu công việc và hòa nhập vào thị trường lớn mở rộng hoạt động sản xuất, Công Ty TNHH Cơ Khí và Nhôm Kính Hoàng Nam đã được thành lập vào ngày vào ngày 12 tháng 02 năm 2020. 

Công ty chuyên về thi công các hạng mục nhôm kính, cửa nhôm kính, kính cường lực, lan can kính, vách kính, cửa thủy lực, kính mặt dựng (tường kính),... tư vấn thiết kế và đưa ra nhiều giải pháp thi công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về độ an toàn, xu hướng thị trường. Mọi nguyên vật liệu nhôm đều đến từ các thương hiệu lớn nổi tiếng như Việt Pháp, Xingfa, PMI, PMA,... và một số sản phẩm nhôm cao cấp có cầu cách âm, cách nhiệt nhập khẩu Châu Âu như Civro, Schuco,... của Đức đảm bảo về chất lượng và tính duy mỹ cao.

công ty hoàng nam

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Đài Loan về lĩnh vực nhôm kính và cơ khí, giám đốc Hoàng Nam luôn mang đến những điều mới mẻ và tiếp cận các phương pháp công nghệ hiện đại. Do đó, các sản phẩm, thiết bị của công ty vô cùng phong phú phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khách hàng. 

công ty hoàng nam

Ngoài ra, từ nền tảng có sẵn, công ty còn mở rộng quy mô về các lĩnh vực như: cơ khí xây dựng, cơ khí nội thất, sắt thép nghệ thuật CNC, inox dân dụng và inox công nghiệp, tấm ốp aluminium.....

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nguồn nhân lực của Công Ty TNHH Cơ Khí và Nhôm Kính Hoàng Nam luôn được tham gia các khóa đào tạo 

Một số dự án nổi bật trong và ngoài nước của công ty như:

  • Ga tàu điện tại Đài Loan đi vào hoạt động năm 2019
  • AEON Chipmong Campuchia hoàn thiện bàn giao cuối năm 2020
  • Metropole Hotel Hà Nội
  • Aeon Mall Hải Phòng
  • Khách sạn 3 sao Minh Tinh
  • Flamingo Cần Giuộc Long An
  • Toà Hội Nông Dân Tập Thể của Long An

công ty hoàng nam

Công ty cũng tham gia thiết kế thi công cho nhiều chung cư, khu biệt thự liền kề, khu nghỉ dưỡng, nhà tư nhân với diện tích lớn, trường học, bệnh viện,.... Trong tương lai gần, để thuận tiện hơn cho khách hàng công ty sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Phú Thọ, tiếp đó là các tỉnh lớn của miền Bắc và miền Nam.

TẦM NHÌN: Trở thành một trong những công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp đặt và chế tạo hệ thống nhôm kính trong ngành xây dựng. Chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường lành mạnh phát triển song phương giữa khách hàng với công ty. 

SỨ MỆNH: Xây dựng và phát triển thành một công ty lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với những công ty về mảng nhôm kính khác. Trong đó, chúng tôi luôn đặt sự uy tín và bình đẳng lên đầu đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đồng thời cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất cho mỗi dự án, công trình, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.