Bạn có biết sản phẩm súng bắn keo silicone là vật dụng được dùng để bơm keo silicon một cách chính xác, đều đặn để làm đẹp và liên kết vật liệu trong các công trình xây dựng, đặc biệt là tạo đường bắn đạt chuẩn trên từng chi tiết kể cả những đường bắn có hình dáng phức tạp như đường cong, vết nứt,…

Cách dùng súng bắn keo silicon thực ra không hề khó, dễ sử dụng và dễ bảo quản nên khách hàng có thể tự tay sử dụng súng bắn chuyên dụng để thi công bắn silicon, nhưng đòi hỏi phải nắm rõ cách sử dụng súng bắn cũng như sản phẩm keo silicone.

Ưu điểm của súng bắn keo silicon

súng bắn keo silicone

  • Các dòng súng bắn keo silicon hỗ trợ bắn keo chính xác, đều đặn, dễ dàng xử lý những đường bắn có hình dáng phức tạp như hình cung, đường xoắn, đường gãy khúc,…
  • Dùng súng bắn keo giúp keo ít lem ra vị trí xung quanh. Vừa bảo vệ bề mặt không cần bắn keo vừa tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh phần keo dư.
  • Giúp người thi công điều chỉnh tốt tốc độ bơm keo vào vị trí cần dán để tăng tính thẩm mĩ cho đường keo dán cũng như tăng hiệu suất thi công.
  • Giúp tiết kiệm keo silicon cũng như chi phí thi công.

Cách sử dụng súng bắn keo silicone đơn giản

súng bắn keo silicone

Bước 1

Cắt phần đầu của lọ keo silicon là động tác quan trọng đầu tiên và phải cắt sao cho kích thước của vòi keo ra vừa bằng kích thước đường ron mong muốn. Nên cắt đầu vòi hình elíp hoặc bán nguyệt để vừa bắn vừa vuốt đường keo luôn, rồi lắp vòi bắn keo vào chai keo vừa cắt, vặn chặt vừa phải, tránh vặn chặt quá sẽ bị vỡ đầu vòi làm hỏng chai keo trước khi lắp lọ keo vào súng.

Bước 2

Mở chốt súng và kéo cần đẩy về phía sau để đặt lọ keo silicone vào bên trong thân của súng bắn keo silicon, sau đó bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy dịch chuyển dần vào bên trong bệ tuýp keo. Hãy bóp nhẹ cò súng cho tới khi cần đẩy tiếp xúc với màng bơm. Tránh bóp súng quá mạnh nếu không keo sẽ trào ra khỏi miệng ống. Cách sử dụng súng bắn keo silicon đơn giản.

=> XEM NGAY MỘT SỐ LOẠI KEO SILIOCONE NÊN SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY:

Keo silicone Weberseal WS-500 Clear
Keo silicone Weberseal WS - 500 nhập khẩu chính hãng với độ bền và độ bám dính cao được phân phối tại ECO3D với giá thành ưu đãi nhất thị trường.
Xem chi tiết
Keo silicone Weberseal WS-300 Black
Keo silicone Weberseal WS-300 là sản phẩm cao cấp gốc acid sử dụng trét, trám, gắn kết trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
Xem chi tiết
Keo silicone Weberseal WS - 200 - Clear
Keo silicone Weberseal WS - 200 màu trắng trong được phân phối trực tiếp tại ECO3D. Cam kết hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Xem chi tiết
Keo trám Weberseal WA-100
Keo trám Weberseal WA-100 là một trong các sản phẩm keo dán chất lượng cao và đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Xem chi tiết

Bước 3

Đưa vòi bắn keo vào vị trí cần bắn keo, sau đó bóp cò súng để bắn keo. Di chuyển súng bắn keo một cách đều tay theo 1 góc khoảng 30-45 độ để silicon ra đều - Khi dừng bắn keo đều phải nhà cò súng ra cho keo dừng lại.

Bước 4

Sau một thời gian keo khô rồi thực hiện bước kiểm tra kết quả và vệ sinh sạch sẽ rồi bàn giao.

Lưu ý khi sử dụng súng bắn keo silicone

súng bắn keo silicone

  • Trong quá trình sử dụng súng bắn keo bạn không được tháo lắp các bộ phận của súng để tránh hư hỏng không đáng có như tháo ra không lắp lại được.
  • Không để súng chổng ngược, hay để vật nặng đè lên súng.
  • Sau khi kết thúc một lượt bắn thì phải đóng chốt súng để keo không chảy ra, tránh lãng phí keo và trây keo ra các vị trí không mong muốn.
  • Sau khi bắn keo thì nên vệ sinh các vết keo dư còn dính trên súng. Trong lúc bảo quản thì tránh để súng ở môi trường ẩm ướt để súng không bị rít hoặc rỉ sét.
  • Nên tra dầu mỡ định kì để súng không bị gỉ sét và hoạt động một cách trơn tru nhất.

Từ những thông tin mà Nhomkinhmienbac.com vừa mang tới cho bạn trong bài viết này hy vọng bạn có thể sử dụng súng bắn keo silicone của mình được an toàn, đúng cách và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc súng bắn keo silicon hãy liên hệ ngay với Nhomkinhmienbac.com để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn.