Kính gửi: Quý Đối Tác

Lời đầu tiên Công ty TNHH ECO3D xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà ECO3D cung cấp trong suốt thời gian qua.

keo silicone chính hãng

Hiện nay, với mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối, mở rộng thị trường để đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn, ECO3D tiếp tục mở rộng nhà phân phối, đại lý kinh doanh các mặt hàng keo silicone Weber trên phạm vi toàn quốc.

Với tất cả các dòng sản phẩm, ECO3D luôn đầu tư chú trọng để chất lượng luôn đảm bảo, giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi tốt. Vì vậy chúng tôi tin cùng với sự hợp tác của quý đối tác thì sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và sử dụng.

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối sản phẩm keo Silicone Weber công nghệ Pháp (Saint Gobant). Thương hiệu Weber với lịch sử lâu năm và đang là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp xây dựng. Sản phẩm và hệ thống của chúng tôi chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế, nhà thầu hay chủ đầu tư - những ai đang tìm kiếm các giải pháp thân thiện với môi trường, mang tính thẩm mỹ và tính năng cao cho công trình của mình.

keo silicone weber

Weber luôn đi tiên phong về phát triển keo silicone và hiện tại vẫn là thương hiệu hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực này. Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của thị trường chúng tôi xin giới thiệu keo silicone Weber với những sản phẩm sau: 

  • Keo trám silicone gốc Acrylic Weber WA - 100
  • Keo silicone thông dụng Weber WS - 200
  • Keo silicone cao cấp Weber WS - 300
  • Keo silicone trung tính Weber WS - 500

Các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm keo silicone Weber trên toàn quốc sẽ nhận được những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

1. Chính sách hỗ trợ tối đa về giá.

2. Hỗ trợ các chương trình marketing, chương trình truyền thông sản phẩm, khai thác thị trường để đại lý ra hàng tối đa.

3. Đăng tải đầy đủ thông tin đại lý trên các kênh truyền thông.

4. Hỗ trợ bán hàng, kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, ECO3D cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Chi tiết quý đối tác, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097 6363 588 để được hỗ trợ nhanh nhất.