Keo silicone ngoại thất xây dựng được ưa chuộng vì có thể lấp đầy các vết nứt, khoảng trống trên nhiều bề mặt. Lớp phủ bên ngoài cũng có thể giữ nhiệt và làm mát bằng cách ngăn thất thoát nhiệt. Vậy xây dựng ngoại thất nên dùng loại keo silicone nào?

Tại sao nên sử dụng keo silicone ngoại thất?

keo silicone ngoại thất

Keo silicone có khả năng chống lại nhiệt độ, nước, hóa chất và thời tiết. Nó trở thành một lựa chọn tốt cho các ứng dụng ngoại thất cũng như nội thất. Ngày nay, nó vẫn phổ biến vì rất nhiều người quen thuộc với nó và nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích.

Keo silicone rất linh hoạt và có khả năng bám dính tốt trên gạch, thủy tinh, kim loại và các vật liệu nhẵn khác, những loại vật liệu có thể sử dụng ngoài trời. Keo silicone có thể được áp dụng ở bất kỳ nhiệt độ nào và nó không độc hại

Xem thêm: Tìm hiểu về keo silicone và môi trường sử dụng

Các yếu tố ảnh hưởng đến keo silicone ngoại thất

keo silicone

Vật liệu

Silicone là lựa chọn tốt cho nền móng, nhưng điều quan trọng là bạn phải lưu ý loại nền và kiểm tra nhãn cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình.

Vị trí

Có nhiều khu vực bên ngoài ngôi nhà có thể cần được trám và vị trí cụ thể nên được sử dụng để xác định thành phần của lớp sơn phủ. Có thể kể tới nền móng, cửa ra vào, cửa sổ, đường lái xe, mái nhà….

Nhiệt độ

Việc tiếp xúc với một số loại nhiệt độ nhất định của khu vực cũng góp phần quyết định. Không phải loại keo nào cũng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Ví dụ, một số loại có thể gặp khó khăn ở nhiệt độ quá cao. Trong khi những loại khác có thể không thích hợp cho nhà ở trong môi trường quá lạnh hoặc nhiều gió.

Nên sử dụng keo silicone nào cho ngoại thất?

keo silicone

Keo silicone Weber WS - 300

Keo silicone Weberseal WS - 300 được làm từ chất liệu có độ bám dính tốt và đàn hồi cao. Khả năng hồi phục tốt khi bị biến dạng kéo và nén suốt trong qua trình làm việc nhờ đặc tính chống lão hóa, chống co ngót, nứt và không bị thay đổi màu sắc. 

Keo silicone Weberseal WS - 300 - Grey
Keo silicone Weberseal WS - 300 màu xám có khả năng hồi phục cao khi bị biến dạng nhờ đặc tính chống lão hóa, chống co ngót, nứt và không bị thay đổi màu sắc.
Xem chi tiết

Qua nghiên cứu và sự chọn lọc khắt khe thì chất liệu này còn giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng bởi nhiệt độ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt (chống UV, chống ố màu, chống chảy nhão hay biến dạng do nhiệt,.....). Đồng thời giúp giữ nguyên tính chất cùng tính năng của keo mang đến độ bám dính chặt chẽ giữa các bề mặt vật chủ. 

Nhờ vậy mà tuổi thọ của Weberseal WS - 300 luôn được người tiêu dùng đánh cao hơn rất nhiều so với những loại keo thông thường. 

Một ưu điểm của keo Weber WS - 300 là khả năng lưu hóa nhanh. Việc lưu hóa nhanh mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng: tiết kiệm thời gian, công sức và chí phí. Bởi người dùng sẽ không phải làm lại hoặc phun keo lại nhiều lần. Hơn hết, khả năng không chảy nhão và lưu hóa nhanh này không ảnh hưởng gì đến tính chất bám dính vốn có của keo. 

Keo silicone Weber WS - 500

Keo silicone trung tính Weberseal WS - 500 - Đen
Sản phẩm Keo trám gốc silicone trung tính WS 500 có độ bền và bám dính rất cao, phù hợp cho kim loại được nhiều người đánh giá rất tích cực.
Xem chi tiết

Keo trám gốc silicone trung tính WS 500 với một thành phần lưu hóa trung tính có khả năng đàn hồi rất cao cùng độ bám dính tốt hơn với các loại keo thông thường. Chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó mà loại keo này bám dính tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng phổ biến mà không cần lớp lót trước khi thi công.

Nhằm mang đến sự thoải mái và tập trung nhất cho người dùng thì trong các thành phần cấu tạo của keo silicone WS 500 có ít mùi hơn. Do đó WS - 500 có thể phù hợp thi công cả trong nhà và ngoài trời mà không lo gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mua keo silicone ngoại thất chính hãng ở đâu?

keo silicone chính hãng

Công ty TNHH ECO3D là đơn vị nhập và phân phối keo silicone Weber chính hãng với đầy đủ giấy tờ xác nhận. Các sản phẩm keo silicone chúng tôi đưa ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng cải tiến để mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. 

Quý khách có nhu cầu mua keo silicone hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097 6363 588 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.